Chương trình "Hương vị nước Úc 2018" có mặt tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 16/04/2018 Lượt xem: 11

Trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương Vị Nước Úc) 2018, chương trình do Chính phủ Úc sẽ tổ chức một sự kiện ngoài trời vào chiều 22/4.

Trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương vị nước Úc) 2018, Chính phủ Australia đang tổ chức một loạt các sự kiện trên toàn quốc. Để chào mừng Taste of Australia ở miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ dành cho Gia đình tại Đà Nẵng, diễn ra từ 12h đến 18h ngày 22/4, tại khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng.

Chia sẻ về sự kiện này, bà Karen Lanyon - Tổng Lãnh sự Australia cho biết: ‘Năm nay sự kiện của chúng tôi sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết vì chúng tôi cũng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam. Ngoài những món ăn của Úc, còn có các tiết mục nhạc sống tuyệt vời. Trong đó, có màn trình diễn của ca sĩ - nhà soạn nhạc người Úc Nick Barker".  


Chính phủ Australia tổ chức chương trình Hương vị nước Úc 2018" tại TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động cho các em nhỏ, trong đó có lâu đài nhún, thảm trượt ‘slip and slide’ và trò chơi criket và xem Đại sứ Taste of Australia Luke Nguyễn của chúng tôi cùng tranh tài với đầu bếp nổi tiếng Ngô Thanh Hòa, trong cuộc th ilàm món nướng BBQ kiểu Úc.

Đây là sự kiện ngoài trời dành cho tất cả mọi người, trong đó có người Úc, các cựu sinh viên Úc và gia đình của họ. Tất cả lợi nhuận từ việc bán vé sẽ được quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Thông tin về sự kiện này cùng với các sự kiện khác xuyên suốt Việt Nam trong tháng Tư này, vui lòng truy cập website của Taste of Australia là: http://www.tasteofaustralia.com.vn/ hoặc trang Facebook  (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn).

Theo phapluatplus.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo